Kệ tivi

Bạn đang cần tìm mua tủ kệ tivi, giá treo tivi đẹp giá rẻ tại Nghệ An? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất kết hợp nhập khẩu, với các cửa hàng rộng cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Cung cấp đa dạng các mẫu kệ tivi trong đó hướng tới kiểu dáng trẻ trung hiện đại hợp với phòng khách ngày nay.

Tại MySofa.vn thường có sẵn khoảng hơn 30 mẫu kệ tivi, giá treo tivi để quý khách chọn lựa. Thường xuyên về mẫu mới mỗi tuần. Có cả hàng bàn kệ tivi nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước. Đa dạng mẫu mã, chất liệu, kích thước, màu sắc để khách hàng chọn lựa:

  • Về chất liệu có: kệ TV gỗ tự nhiên, kệ TV gỗ công nghiệp, dòng kệ gỗ mặt kính, kệ gỗ mặt đá (đá tự nhiên hoặc nhân tạo), kệ tivi kính cường lực.
  • Về kiểu dáng thiết kế: đa dạng mẫu kệ ngang đặt sàn, dạng kệ tủ đứng, kệ góc, kệ treo tường, kệ rút đầu tăng giảm kích thước, bộ kệ nhiều món kết hợp,…
  • Ngoài nhiều sản phẩm được trưng bày và bán sẵn tại cửa hàng thì chúng tôi cũng nhận làm theo yêu cầu. Xưởng sản xuất nhận đóng theo mẫu bạn thích, tùy chỉnh thiết kế sản phẩm theo ý muốn, tùy chọn màu gỗ và kích thước…

Nhận giao hàng và lắp đặt kệ tủ tivi và đồ nội thất gia đình tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Vinh và tất cả các huyện thị trong tỉnh Nghệ An. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Nghệ An có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu kệ tivi đẹp đang bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 137 kết quả