Sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn ghế sofa tại tỉnh Nghệ An? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn, không đâu nhiều bằng. Các sản phẩm sofa thường có giá rẻ chỉ từ 2trđ một bộ, mức phổ thông được mua nhiều là từ 5-10 triệu đồng và các sản phẩm cao cấp hơn.

MySofa.vn chủ yếu bán sofa hiện đại. Các sản phẩm được thiết kế để hợp với phòng khách hiện đại ngày nay: đơn giản, tinh tế, kiểu dáng mẫu mã đẹp…chú trọng đến cảm nhận người dùng. Đa dạng kiểu dáng, chất liệu, kích thước…để khách hàng chọn lựa theo nhu cầu và sở thích của mình.

  • Cung cấp đầy đủ các dòng bàn ghế sofa phòng khách gia đình, bàn ghế phòng ngủ, ghế thư giãn, bàn ghế sofa văn phòng công ty,…
  • Kiểu dáng mẫu mã phong phú: sopha dạng góc chữ L, chữ U, chữ V; ghế văng dài,; ghế đơn; bộ nhiều ghế; dạng modul ghép, các kiểu dáng cong tròn nghệ thuật khác,…
  • Đa dạng chất liệu: ghế bọc da thật cao cấp, sofa da công nghiệp giá rẻ, bọc vải nỉ nhung, bàn ghế gỗ tự nhiên,…
  • Màu sắc tùy chọn với hơn 400 mẫu da và hơn 1000 mẫu vải nỉ có màu sắc họa tiết đa dạng.
  • Kích thước linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài hàng trăm bộ bàn ghế sofa có sẵn để chọn, riêng phân khúc giá rẻ bình dân thì không đâu nhiều bằng. Chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Xưởng sản xuất sofa của MySofa.vn nhận làm theo: mẫu riêng, kích thước riêng, màu sắc riêng…theo sở thích của quý khách.

MySofa.vn nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Vinh và tất cả các huyện thị trong tỉnh Nghệ An. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Nghệ An có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các sản phẩm bàn ghế sofa đẹp bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 899 kết quả