Giá bán sofa gỗ Tần Bì ở Nghệ An

Trong bộ sưu tập những mẫu sofa gỗ Tần Bì HOT nhất hiện nay thì có rất nhiều mức giá khác nhau. Chúng tôi chủ động thiết kế và sản xuất ra những bộ sofa gỗ Tần Bì đẹp hợp xu hướng. Nhưng giá thành lại rất mềm để có thể phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng. Bạn mua sofa gỗ chắc chắn mối quan tâm hàng đầu sẽ là về giá cả. Vậy, hãy theo dõi phần dưới đây để biết được giá bán sofa gỗ Tần Bì tại AmiA.vn hiện nay như thế nào? Có phù hợp với số tiền mình định đầu tư hay không?

1/ Giá bán sofa gỗ Tần Bì đắt hay rẻ? Bao nhiêu tiền 1 bộ?

Đối với sofa gỗ Tần Bì thì giá bán có nhiều mức giá khác nhau. Phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế.

Để trả lời cho câu hỏi “Giá bán sofa gỗ Tần bì đắt hay rẻ?”. Thì trước hết chúng ta phải dựa vào số tiền mình muốn đầu tư. Ví dụ: bạn muốn chi số tiền để mua sofa gỗ Tần bì là dưới 10 triệu, dưới 15 triệu, …

+/ Nếu ở cửa hàng trưng bày chỉ có những mẫu với giá thành vượt hơn so với dự định. Khi đó chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ĐẮT  => Lúc này, bạn có thế sử dụng dịch vụ đặt làm theo yêu cầu của xưởng để đáp ứng được vấn đề kinh tế cho gia đình.

+/ Nếu bạn không quá lo lắng về vấn đề kinh tế: Khi bạn tìm được mẫu sofa gỗ Tần bì đáp ứng được nhãn vị cũng như nhu cầu, mục đích sử dụng. Thì ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy với giá tiền như vậy sẽ là VỪA PHẢI hoặc RẺ

Tiếp theo, để trả lời cho câu hỏi “bao nhiêu tiền 1 bộ?”. Thì chúng ta lại phải dựa vào thiết kế, mẫu mã, kích thước, màu sắc, kiểu dáng, .. của từng sản phẩm. Với mỗi yếu tố khác nhau thì giá bán sofa gỗ Tần bì cũng sẽ khác nhau.

Ghế sofa văng gỗ tần bì 3 chỗ ngồi đệm da cực đẹp

Ghế sofa văng gỗ tần bì 3 chỗ ngồi đệm da cực đẹp

Cụ thể giá bán sofa gỗ Tần bì được tính như thế nào?

Sẽ dựa vào những yếu tố khác nhau mà tính giá bộ sofa gỗ tần bì sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

+/ Kích thước: Đối với kích thước phổ thông của các bộ sopha gỗ tần bì hiện nay tại AmiA thì giá bán sẽ từ khoảng 10 đến 18 triệu. Kích thước phổ thông ở mức giá này là từ 1m6 đến 2m8. Bộ bao gồm ghế chính + bàn trà + ghế đôn nhỏ (được tặng kèm).

+/ Màu sắc: Gỗ Tần bì có màu sắc sáng tự nhiên. Nên rất nhiều khách thích để nguyên màu sắc như vậy và phủ lớp sơn bóng ra ngoài thôi. Nhưng nếu bạn thích nhuộm màu khác cũng được. Lựa chọn màu sắc càng khó nhuộm thì giá bán sofa gỗ Tần bì sẽ càng đắt. Sẽ chênh lệch nhau giữa các màu từ trăm đến 1 2 triệu đồng tùy màu.

+/ Kiểu dáng: Nếu cùng màu sắc, cùng chiều dài ghế chính thì sofa gỗ Tần bì dạng văng sẽ có giá thành rẻ hơn sofa góc chữ L. Chẳng hạn như: sofa văng gỗ Tần bì dài 2m giá chỉ khoảng 9 triệu, nhưng sofa gỗ góc L dài 2m lại có giá là 11tr9 hay 13tr8.

+/ Mẫu mã: càng cầu kì thì giá bán sofa gỗ Tần bì càng đắt. Vì mất nhiều thời gian và công hoàn thành hơn.

+/ Thiết kế: Những bộ sofa gỗ bán chạy tại AmiA hiện nay có giá từ 11tr6 đến 16tr5 là chưa có phần đệm ghế. Nếu bạn muốn làm thêm bộ đệm ghế êm ái thì sẽ phải chi thêm. Số tiền tương ứng là 3tr5 nếu bọc vải nỉ và 4tr nếu bọc da. Số tiền trên được áp dụng với kích thước đệm là: dày 10cm tựa 7cm

Mẫu sofa gỗ đẹp kê phòng khách được trưng sẵn tại cửa hàng AmiA

Mẫu sofa gỗ đẹp kê phòng khách được trưng sẵn tại cửa hàng AmiA

2/ Đơn vị sản xuất và bán sofa gỗ Tần Bì rẻ + bền + đẹp tại Hà Nội

Amia theo mô hình bán hàng tại kho, không mất chi phí thuê mặt bằng. Nguồn hàng tự sản xuất tự bán không phải qua trung gian. Nên đảm bảo giá bán sofa gỗ Tần bì giá rẻ nhất đến tay người tiêu dùng.

Amia có nhiều mẫu sofa gỗ sẵn cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng hãy đến trực tiếp showroom để ngồi thử cảm nhận. Và có thể so sánh các mẫu với nhau để có sự lựa chọn ưng ý nhất.

Ngoài sofa gỗ Tần bì thì AmiA còn có bán thêm sofa làm từ các loại gỗ tự nhiên khác. Bạn có thể tham khảo chi tiết hình ảnh + giá bán TẠI ĐÂY

Amia có dịch vụ nhận đóng sofa theo yêu cầu. Nhận đóng sofa gỗ Tần bì giá rẻ với các mức giá và mẫu mã khác nhau. Đảm bảo hoàn thành theo yêu cầu của khách hàng tốt nhất, chuẩn nhất. Chỉ sau 3-6 ngày từ ngày chốt đơn.

Mọi chi tiết liên hệ: 0931.266.466 hoặc 096363.6788

=> Xem thêm: Nội thất Nghệ An

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Posted in Tin mới and tagged , .