Sofa nỉ góc phòng khách rộng đơn giản đẹp SofTop-0618

 • Mã sofa: SofTop-0618
 • Kích thước: Theo yêu cầu
 • Chất liệu: Bọc nỉ hiện đại
 • Màu sắc: Màu ghi (có thể thay đổi)
 • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
Mã: SofTop-0618 Danh mục:

Mô tả

SofTop-0618 là mẫu sofa bọc da kiểu dáng góc kích thước lớn hợp kê phòng khách gia đình, phòng làm việc, văn phòng,… Đây là mẫu sofa góc mặc dù có kiểu hình chữ L nhưng không phải mẫu sofa góc L quen thuộc mà Nội thất Nghệ An thường giới thiệu, chúng có một vài thiết kế khác so với góc L và được gọi là sofa góc vuông với 2 đầu ngoài sofa chính là vị trí của 2 tay vịn luôn. Đây cũng là 1 trong TOP 199 mẫu ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại. Xin mời quý vị và các bạn hãy cùng Nội thất Nghệ An tham khảo ngay các thông tin cơ bản, đặc điểm ưu điểm nổi bật và những hình ảnh thực tế, các góc chụp khác của mẫu sofa này ngày sau đây:

Thông tin sofa nỉ góc phòng khách đẹp SofTop-0618

 • Mã sofa: SofTop-0618
 • Kích thước: Có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian nội thất của bạn.
 • Chất liệu: Bọc nỉ hiện đại, khung gỗ tự nhiên chắc khỏe, nệm mút êm ái. Ngoài hàng phổ thông quý khách có thể tùy chọn đặt làm chất liệu nỉ tốt, khung gỗ Sồi, nệm mút Việt-Nhật hoặc nệm cao su thiên nhiên,…
 • Màu sắc: Màu ghi như trên hình ảnh. Quý vị có thể đặt làm màu sắc da bọc sô pha theo yêu cầu.
 • Kiểu dáng: Thiết kế theo kiểu góc hình chữ L hiện đại và sang trọng
 • Không gian sử dụng: Bày trí trong phòng khách, phòng làm việc, văn phòng phòng giám đốc, kê phòng chờ, sảnh, lễ tân tiếp khách,…
 • Thương hiệu: AmiA Việt Nam

Đặc điểm nổi bật của sofa nỉ góc phòng khách đẹp SofTop-0618

+/ Phần lưng ghế thiếu kế dáng thấp và khá dày dặn, chắc chắn. Khi được thiết kế dáng thấp như vậy thì phía trên lại được tích hợp hệ thống tựa đầu gật gù rất nhịp nhàng và cân đối. Đây cũng là đặc điểm mà nhiều khách hàng yêu thích bởi sự linh hoạt của việc lật lên gập xuống tùy thuộc nhu cầu sử dụng. Khi có hệ thống tựa đầu này thì lưng ghế và tựa ghế lại có một kích thước rất hợp lý.

+/ Phần tay ghế thiết kế dáng thấp hay đơn giản chỉ là đệm bọc da êm ái tiện lợi khi ngồi đặt tay chứ không phải thiết kế vuông thành sắc cạnh như các mẫu sofa được giới thiệu trước đó.

+/ Phần bề mặt ngồi của ghế được thiết kế rút khuy nhiều vị trí nhịp nhàng vừa tạo điểm nhấn vừa mang đến độ thông thoáng nhất định khi ngồi, giúp người ngồi có được cảm giác êm ái và thoải mái nhất.

+/ Một điểm nổi bật nữa của mẫu ghế này chính là hệ thống rút khuy nhẹ đều đặn trên bề mặt ghế sofa kết hợp với các đường may rút chỉ kẻ phân ô tạo thành những ô vuông độc đáo, thú vị là điểm nhấn cho bộ ghế sofa góc nỉ phòng khách này. Kiểu thiết kế này giúp người ngồi trên ghế sofa có độ thông thoáng nhất định về bề mặt tiếp xúc, không gây cảm giác bí nóng như các mẫu khác.

Tham khảo một số góc ảnh khác, ảnh thực tế của bộ sofa góc nỉ đẹp

Các hình ảnh nhiều góc chụp và ảnh thực tế của mẫu sofa sẽ giúp quý vị dễ dàng hình dung, định hình được tổng thể mẫu sofa góc nỉ này và biết được khi chúng kê vào không gian nhìn sẽ thế nào. Nếu bạn chưa thể ghé cửa hàng để xem chọn trực tiếp thì các hình ảnh với nhiều góc chụp này chính là “chân ái” dành cho bạn. Xin mời quý vị hãy cùng Nội thất Nghệ An tham khảo ngay sau đây:

(Đang cập nhật…)

 • Xem giá bán, kích thước chi tiết các mẫu ghế sô pha tại danh mục: Ghế Sofa
 • Xem đầy đủ các mẫu dạng sô pha nỉ + góc chữ L, chữ U, góc vuông tại bộ sưu tập: Sofa Nỉ Góc.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vinh – Nghệ An. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].