Tranh cánh đồng hoa hướng dương 5 tấm AmiA 1902

1,200,000.00

Mã: AmiA 1902 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Tranh cánh đồng hoa hướng dương 5 tấm AmiA 1902 được bán rất chạy cho các gia đình ở Nghệ An. Khi quý vị chưa biết mua bức tranh nào về treo trong phòng khách nhà mình, hãy để Nội thất Nghệ An tư vấn giúp quý vị. Bộ tranh hoa hướng dương 5 tấm hiện đại này được thiết kế cách điệu đẹp mắt. Tranh có hình ảnh hoa hướng dương mang tới nguồn năng lượng tích cực giúp tinh thần phấn chấn hơn rất nhiều mỗi khi ngắm nhìn. Bức tranh đẹp này được các gia đình yêu thích và đặt treo ngay trong phòng khách hoặc phòng ngủ.

Thông tin Tranh cánh đồng hoa hướng dương 5 tấm AmiA 1902

  • Kích thước cơ bản: 90x150cm trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF nhập khẩu. Bề mặt ép lụa cao cấp giữ màu bền lâu. Quan trọng nhất là chất lượng in ảnh Labs siêu nét.
  • Thiết kế sản xuất trực tiếp tại Nội thất Nghệ An không qua khâu trung gian. Nên chất lượng đảm bảo, giá tiền tiết kiệm gốc tại xưởng.

Tranh ghép đồng hoa hướng dương 5 tấm AmiA 1902

Đây là hình ảnh mẫu thiết kế bộ tranh hoa hướng dương được ghép 5 tấm các kích thước cách điệu khác nhau hiện đại. Bức tranh có hình ảnh hoa hướng dượng nở rộ mang gam màu vàng trải dài tít tắp khắp tận cánh đồng. Các gia đình ở Sơn La khi chưa biết treo bức tranh nào trong phòng khách, phòng ngủ gia đình hoàn toàn có thể chọn treo bức tranh này.

Bộ tranh đẹp treo phòng khách hướng dương AmiA 1902

Bức tranh hoa hướng dương amia 1902 có hình ảnh từ gần đến xa giúp cho không gian cánh đồng rộng bao la tít tắp. Bức tranh này còn giúp cho nhà nào có căn phòng nhỏ diện tích khiêm tốn được mở rộng đáng kể. Vì thế từ nhà phố đến nhà chung cư đều rất thích treo bức tranh hướng dương này.

Đây là toàn bộ hình ảnh thực tế các gia đình đã treo bộ tranh hoa hướng dương này. Quý vị có thể nhìn bức tranh và hình dung được bức tranh khi treo trên tường nhà mình sẽ như thế nào. Nội thất Nghệ An sẽ trực tiếp sản xuất thiết kế bộ tranh này cho quý vị theo yêu cầu riêng. Tức là:

  • Quý vị có thể làm kiểu tranh một tấm, tranh 3 tấm với kích thước riêng theo yêu cầu.
  • Quý vị có thể thiết kế lời chúc tặng lên bức tranh theo yêu cầu riêng
  • Quý vị có thể làm khổ tranh nhỏ hơn , tương ứng với giá tiền thấp hơn
  • Quý vị có thể đặt vẽ hình ảnh cánh đồng hoa hướng dương với chất liệu sơn dầu.

Tranh cánh đồng hoa hướng dương 5 tấm AmiA 1902

Quý vị các gia đình không chỉ mua được bức tranh cánh đồng hoa hướng dương AMiA 1902 nói riêng, mà còn đặt làm được các loại tranh treo tường Nghệ An nói chung. Bên cạnh đó, nếu mua thêm các đồ nội thất khác như: Bàn ghế sofa Nghệ An, giường tủ Nghệ An, kệ tivi Nghệ An, bàn ghế ăn Nghệ An… Hay các đồ nội thất khác ở Nội thất Nghệ An sẽ được hưởng mức giá ưu đãi tiết kiệm nhất.

Chúc quý vị sẽ có được bức tranh đồng hoa hướng dương đẹp nhất về treo nhà mình.

Đây là bộ sưu tập: Các mẫu tranh hoa hướng dương đẹp nhất.

Còn đây là kho ảnh thực tế: Các mẫu tranh đẹp nhất đã treo cho khách.