Tranh canvas in giả sơn dầu mẫu đơn trắng TraTop-1529

750,000

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại (in ép trên gỗ đều được)
Mã: TraTop-1529 Danh mục:

Mô tả

Tranh canvas in giả sơn dầu mẫu đơn trắng là mẫu tranh gồm 3 tấm tranh hiện đại đơn giản màu sắc tươi sáng nghệ thuật. Trong tranh là hình ảnh những cánh hoa mẫu đơn nhẹ nhàng đẹp mắt khoe sắc. Hình ảnh bông hoa được vẽ sơn dầu nghệ thuật từ bản gốc, sau đó được chụp lại thành file ảnh để in trên chất liệu vải canvas như quý vị đang thấy. Nếu gia đình nào yêu thích nghệ thuật và muốn đặt vẽ bức tranh hoa mẫu đơn bên dưới với chất liệu sơn dầu, hoàn toàn có thể đặt vẽ tại xưởng tranh AMiA Hà Nội nhé. Nội thất Nghệ An có hẳn đội ngũ họa sỹ chuyên vẽ tranh sơn dầu thủ công đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín, tranh vẽ chất lượng tốt nhất. Xem nhiều hơn: Các bức tranh hoa mẫu đơn đẹp khác.

Thông tin tranh canvas in giả sơn dầu hoa mẫu đơn:

  • Mã tranh: TraTop-1529
  • Kích thước: Bộ tranh gồm 3 tấm trong đó mỗi tấm khổ 40x60cm. Quý vị có thể làm tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Dưới đây là các hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas mẫu đơn trắng 3 tấm khi treo ở phòng khách gia đình. Bộ tranh 3 tấm được treo trang trí trên ghế sofa phòng khách đẹp. Ngoài vị trí này, quý vị có thể treo tranh ở các vị trí khác nhau của phòng khách hay trong các phòng ngủ đều được. Tranh có hình ảnh đơn giản đẹp nhẹ nhàng hợp treo được nhiều không gian. Ngoài kích thước như trên cơ bản, quý vị có thể hoàn toàn đặt làm bộ tranh với kích thước lớn hơn theo yêu cầu đều được.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.uâ

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vinh – Nghệ An. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].