Tranh canvas lá cây nhiệt đới 5 tấm TraTop-1778

1,200,000

  • Kích thước: Bộ tranh gồm 5 tấm trong đó có 3 tấm 30x40cm, 1 tấm 40x60cm, 1 tấm lớn nhất là 50x70cm.
  • Chất liệu tranh: Tranh in canvas nhẹ nhàng, hiện đại dễ trang trí
Mã: TraTop-1778 Danh mục:

Mô tả

Tương tự như nhiều mẫu: Tranh Canvas Lá Cây, bộ tranh canvas lá cây nhiệt đới 5 tấm cũng được nhiều gia đình thích treo. Có gia đình treo tranh theo bộ, có gia đình lại chọn từng tấm trong bộ tranh để treo. Ví dụ như hình ảnh thực tế bên dưới quý vị có thể tham khảo. Do tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh AmiA Hà Nội nên đơn vị luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của các gia đình.

Thông tin tranh lá cây nhiệt đới 5 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1778
  • Kích thước: Bộ tranh gồm 5 tấm trong đó có 3 tấm 30x40cm, 1 tấm 40x60cm, 1 tấm lớn nhất là 50x70cm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Đây là hình ảnh bộ tranh lá cây chậu cây nhỏ 5 tấm đã được market mẫu trên ghế sofa ở phòng khách. Phòng khách khi treo bộ tranh canvas lá cây này sẽ tạo được không gian xanh mắt, giúp dịu mát hơn cho căn phòng nên nhiều chủ nhân yêu thích các bộ tranh màu xanh lá cây. Quý vị có thể làm tranh theo mẫu hoặc chọn các tấm tranh để làm với kích thước riêng nhé. Tranh được làm trên chất liệu vải canvas nên thường khá nhẹ, an toàn khi treo.

Ảnh thực tế của bộ tranh canvas lá cây nhiệt đới 5 tấm:

Toàn bộ các hình ảnh bên dưới là ảnh mẫu của bộ tranh canvas lá cây được khách đặt làm theo yêu cầu riêng với kiểu dáng 3 tấm tranh. Gia đình muốn treo bộ tranh 3 tấm nên đặt làm 3 tấm có lá cây với các kích thước riêng theo yêu cầu. Gia đình quý vị hoàn toàn có thể đặt làm mẫu tranh tương tự như bên dưới nhé. Ảnh thực tế của bộ tranh sẽ được Nội thất Nghệ An liên tục cập nhật cho quý vị dễ hình dung nhất khi bộ tranh canvas được treo lên tường nhà mình nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vinh – Nghệ An. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].