Tranh canvas phòng ăn lựu khai bách tử TraTop-2144

780,000

  • Kích thước: 60x90cm không khung.
  • Chất liệu: Tranh in trên vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-2144 Danh mục:

Mô tả

“Lựu khai bách tử” là cụm từ phong thủy mang ý nghĩa của sự đông đúc, đông con nhiều cháu, quả lựu có trăm con. Vì thế khi treo bức tranh canvas phòng ăn lựu khai bách tử ngụ ý chúc cho gia đình luôn có của ăn của để dư giả, dồi dào lương thực thực phẩm và ngụ ý chúc cho gia đình luôn có con đàn cháu đống, trai gái đề huề. Vì thế các bức tranh quả lựu được nhiều gia đình yêu thích treo trong phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ quý vị nhé.

Thông tin tranh canvas phòng ăn lựu khai bách tử:

  • Mã tranh: TraTop-2144
  • Kích thước: 60x90cm tranh 1 tấm không khung. Nếu thích quý vị có thể làm tranh với kiểu dáng ghép 3 tấm cách điệu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ảnh thực tế của bức tranh quả lựu hoàn thiện sau trước khi gửi về cho khách ở tỉnh thành:

Đây là hình ảnh thực tế của bức tranh canvas phòng ăn được làm dạng tranh nguyên tấm không khung. Quý vị yêu thích bo khung cho bức tranh hoàn toàn có thể đặt làm tại xưởng sản xuất tranh treo tường AmiA quý vị nhé. Đơn vị chuyên sản xuất dòng tranh canvas với máy in chuyên dụng cho màu sắc tươi sáng đẹp mắt, bền màu cùng thời gian. Hình ảnh in trên vải xong được căng dán trên tấm nhựa formex nên tranh khá nhẹ, dễ dàng di chuyển và an toàn khi treo. Ngoài phòng ăn, bức tranh còn hợp treo phòng khách, phòng ngủ nếu gia đình yêu thích. Ảnh thực tế sẽ được Nội thất Nghệ An liên tục cập nhật bên dưới mời quý vị cùng xem. Tham khảo thêm: Các mẫu tranh phòng ăn đẹp hiện đại khác để có nhiều gợi ý trang trí phòng ăn gia đình nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vinh – Nghệ An. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].