Tranh canvas phòng trẻ em 3 chú mèo TraTop-1774

750,000

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại. (Làm tranh in ép gỗ đều được).
Mã: TraTop-1774 Danh mục:

Mô tả

Một bộ tranh đẹp dành riêng cho phòng trẻ em không thể bỏ qua mẫu tranh canvas phòng trẻ em 3 chú mèo. Mẫu tranh với hình ảnh chú mèo đáng yêu được làm trên chất liệu vải canvas hiện đại nên tranh khá nhẹ, dễ dàng khi treo. Hình ảnh các chú mèo dễ thương, chú mèo đeo kính khá gần gũi với các bạn nhỏ nên nhất định các bạn sẽ rất thích thú. Quý vị yêu thích mẫu tranh mèo này hoặc thích treo tranh mèo trong phòng của con hãy đặt bộ tranh ngay hôm nay tại xưởng sản xuất tranh AmiA Hà Nội. Tranh được sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên mang đến chất lượng tranh tốt nhất.

Thông tin tranh canvas bộ 3 chú mèo dễ thương:

  • Mã tranh: TraTop-1774
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Quý vị có thể làm tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Đây là hình ảnh mẫu market bộ tranh chú mèo dễ thương khi treo trong phòng ngủ các bé. Theo tỷ lệ bên dưới thì bức tranh khá to nên tùy vào kích thước khoảng tường định treo tranh ở gia đình, quý vị hãy lựa chọn kích thước bộ tranh sao cho phù hợp nhất nhé. Xem thêm các mẫu tranh tương tự khác dành cho trẻ em tại mục: Tranh treo phòng ngủ trẻ em.

Ảnh thực tế của bộ tranh canvas chú mèo dễ thương treo phòng ngủ trẻ em:

Toàn bộ các ảnh thực tế là bộ tranh 3 chú mèo được chụp lại tại xưởng sau khi hoàn thiện, hoặc treo ở đầu giường phòng ngủ, bàn học tại các gia đình. Bộ tranh đẹp đơn giản, màu sắc và hình ảnh đáng yêu được nhiều các bạn nhỏ yêu thích lựa chọn. Quý vị có thể chọn tranh treo ở phòng khách hoặc tại giữa các buồng phòng của con đều được nhé. Hãy bấm vào ảnh thực tế bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vinh – Nghệ An. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].