Tranh canvas tam dương khai thái giả 3D TraTop-1748

1,200,000

  • Kích thước: 50x70cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-1748 Danh mục:

Mô tả

“Tam dương khai thái” tức 3 chú dê mở ra bầu trời tươi sáng đó là cách gọi trong phong thủy, còn bộ tranh canvas tam dương khai thái giả 3D được gọi tên bên dưới là bức tranh có 3 chú hươu sừng thiên nhiên ở giữa vườn hồng giả 3D đẹp mắt. Hình ảnh 3 chú hươu này được xem như một gia đình đầm ấm giữa vườn hồng tình yêu lãng mạn. Tuy không phải là loài dê nhưng bức tranh cũng mang ý nghĩa về cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc, tình yêu luôn đâm chồi nảy nở trong cuộc sống của chúng ta. Hình ảnh “tam hươu” còn ngụ ý tài lộc, và sức khỏe đến với gia đình theo phong thủy.

Thông tin tranh canvas gia đình nhà hươu giữa vườn hồng:

  • Mã tranh: TraTop-1748
  • Kích thước: 3 tấm mỗi tấm khổ 50x70cm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bộ tranh gia đình nhà hươu nai phù hợp treo trang trí tại phòng khách hay phòng ngủ đều được. Trong phòng khách quý vị có thể treo bộ tranh trên ghế sofa hiện đại, bàn ghế gỗ phòng khách hoặc ở các khoảng tường phù hợp. Trong phòng ngủ quý vị có thể treo tranh ở đầu giường phòng ngủ hoặc bất cứ khoảng tường ở phòng ngủ nào phù hợp đều được. Nếu bộ tranh to so với khoảng tường định treo, quý vị có thể làm khổ tranh nhỏ hơn theo yêu cầu. Hoặc ngược lại, nếu khoảng tường treo tranh rộng, gia đình có thể đặt làm khổ tranh lớn hơn.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas tam dương khai thái giả 3D ở cửa hàng và đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đều là ảnh chụp thật ở cửa hàng treo bộ tranh và ảnh hoàn thiện khi đã treo tranh trên tường nhà khách. Các hình ảnh này phần nào giúp quý vị dễ dàng hình dung hơn bộ tranh khi treo trên tường. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn nhé.

Tranh được làm trên chất liệu vải canvas nên có ưu điểm khi ánh sáng chiếu lên tranh, màu sắc tranh sẽ tươi mới đẹp mắt hơn rất nhiều. Màu sắc tranh canvas bên ngoài thực tế đẹp và nổi bật hơn trong ảnh chụp quý vị nhé. Vì thế gia đình nếu có điều kiện hãy sang trực tiếp cửa hàng để được ngắm các bức tranh ngoài thực tế nhé. Tranh đẹp nên được các gia đình lựa chọn treo trang trí ở phòng khách phòng ngủ, cùng xem các ảnh ở nhà khách dưới đây.

Xem các mẫu tương tự: Tranh giả 3D treo tường khác.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vinh – Nghệ An. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].