Tranh canvas trẻ em 2 bạn nhỏ chú cún con TraTop-2290

600,000

  • Kích thước: 30x45cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại
Mã: TraTop-2290 Danh mục:

Mô tả

Trong rất nhiều mẫu tranh treo phòng trẻ em đẹp thì bộ tranh canvas trẻ em 2 bạn nhỏ chú cún con rất được yêu thích. Bộ tranh được làm với chất liệu vải canvas hiện đại, màu sắc cam nổi bật trên nền trắng theo phong cách Bắc Âu khi treo trong phòng các bạn nhỏ giúp các bạn dễ dàng nhận biết màu sắc, hình ảnh đáng yêu phù hợp với lứa tuổi của các bé nên mẫu tranh đẹp hiện được nhiều ba mẹ và các bé lựa chọn treo trong phòng ngủ của mình.

Thông tin tranh canvas chú cún và đôi bạn nhỏ:

  • Mã tranh: TraTop-2290
  • Kích thước: 30x45cmx3 tấm. Quý vị có thể làm tranh với khổ lớn hơn theo yêu cầu đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas trẻ em đã treo phòng ngủ nhà khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới của mẫu tranh được treo ở đầu giường phòng ngủ trẻ em. Bộ tranh đẹp nhỏ nhắn xinh xắn có kích thước vừa phải nên rất phù hợp treo trong phòng các bé nhỏ. Hơn thế với các gam màu như giả sơn dầu in trên vải canvas là phù hợp nhất. Quý vị yêu thích mẫu tranh này và muốn làm với khổ tranh lớn hơn, cha mẹ hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu nhé. Bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Thông thường với các mẫu tranh treo phòng trẻ em cha mẹ sẽ chọn các bức tranh nhỏ nhắn xinh xắn. Nhiều gia đình còn để cho các bạn nhỏ tự chọn mẫu tranh mình yêu thích. Ba mẹ có thể bật danh mục chứa nhiều mẫu tranh đẹp cho phòng trẻ em tại mục: Tranh treo phòng trẻ em đẹp.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vinh – Nghệ An. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].