Tranh sơn dầu bát mã treo tường đẹp ý nghĩa AmiA TSD 474

3,500,000

Mã: AmiA TSD 474 Danh mục: Từ khóa: , ,

Mô tả

Quý khách hàng ở Nghệ An thân mến. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm tranh ảnh trang trí tường đẹp và mang ý nghĩa phong thủy. Nội thất Nghệ An xin giới thiệu đến quý vị bức tranh sơn dầu bát mã treo tường đẹp.

Bức tranh là hình ảnh đàn ngựa đang chạy tiến về phía trước với tư thế hùng mãnh, đặc biệt hình ảnh ngọn núi phía sau cùng với hình ảnh cây cối càng làm tăng sự sinh động cho bức tranh giúp bức tranh thêm phần đặc sắc, bố cục hài hòa.

Tranh hợp với gia chủ mệnh hỏa, thổ, khi treo tranh này càng đem đến nhiều tài lộc và may mắn. Khách hàng tham khảo thêm những mẫu tranh mã đáo thành công đẹp khác tại: tranh mã đáo thành công đẹp.

Amia TSD 474 mẫu tranh mã đáo thành công với hình ảnh 8 con ngựa chạy về phía trước thể hiện sự kiên cường vững trãi luôn phát triển đem đến thành công và may mắn,đây là dòng tranh phong thủy rước lộc vào nhà….

Tranh vẽ sơn dầu mã đáo thành công treo tường đẹp

Thông tin Tranh vẽ sơn dầu bát mã:

  • Mã tranh: Amia TSD 474
  • Kích thước: 80x150cm, chưa khung. Khách hàng đặt làm tranh kích thước theo yêu cầu để phù hợp với không gian nhà mình.
  • Chất liệu: vẽ sơn dầu.
  • Xuất xứ: được sản xuất trực tiếp tại Amia.

Ngoài ra, Amia còn có rất nhiều mẫu tranh đẹp khách hiện đang được trưng bày tại cửa hàng, với diện tích trưng bày rộng rãi 3 tầng tranh, khách hàng thỏa sức chọn lựa cũng như chiêm ngưỡng những mẫu tranh đẹp tại đây.

Không chỉ trưng bày, Amia còn có xưởng sản xuất trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào chính vì vậy khách hàng có thể an tâm khi sử dụng các sản phẩm của Amia, giá cả hợp lý, chất lượng hiện đại, bền đẹp, hơn thế nữa với những mẫu tranh không có sẵn, theo yêu cầu thời gian có hàng cực nhanh 1-2 ngày.

Tranh treo tường mã đáo thành công đẹp sang trọng mã TSD 474

Nếu yêu thích hoặc có nhu cầu mua mẫu tranh treo tường trên. Quý khách ở Nghệ An có thể gọi điện hoặc nhắn tin qua hotline 0916.225.866 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Hướng dẫn đặt giao tranh, ngoài ra quý khách có thể đến trực tiếp showroom bày bán tranh của AMiA để đặt mua trực tiếp tại cửa hàng.

Xin mời quý vị xem ngay: Top 50 mẫu tranh ngựa đẹp nhất chọn lọc nhất!!!

*** Có gửi hàng đi toàn quốc bằng nhiều hình thức khác nhau. Do vậy quý khách ở Nghệ An không cần lo lắng không thể về mẫu tranh mình yêu thích.

Có thể đặt tranh bát mã theo yêu cầu riêng:

Tranh treo phòng khách bát mã vẽ sơn dầu đẹp sang trọng

  • Tùy chọn hình ảnh, mẫu mã (hơn 5000 mẫu tranh để chọn và hơn thế nữa).
  • Kích thước tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn tranh 1 tấm hoặc tranh ghép theo yêu cầu.
  • Có thể thêm logo thương hiệu, lời chúc…lên tranh để làm quà tặng thêm phần ý nghĩa.
  • Có thể đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng.
  • Có hóa đơn đỏ VAT cho cty khi cần thiết.
  • Thời gian làm SIÊU NHANH – đặt hôm trước hôm sau có tranh.