Tranh sơn dầu đẹp vẽ góc phố cổ Hà Nội xưa

3,500,000

  • Kích thước tranh lớn: 90x180cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
  • Có thể vẽ các kích thước khác theo nhu cầu
  • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu
Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu đẹp vẽ góc phố cổ Hà Nội xưa TSD 443 bằng chất liệu sơn dầu. Tranh được họa sĩ AmiA vẽ khổ lớn hình ảnh chân thực sắc nét tạo nên khung cảnh vô cùng nghệ thuật. Có vẻ trừu tượng được gia đình Việt cực yêu thích treo trong không gian gia đình. Mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

Bức tranh sơn dầu AmiA TSD 443 là một trong số các bức tranh vẽ phố cổ khổ lớn. Tranh hợp trang trí phòng khách, văn phòng làm việc như điểm nhấn ấn tượng và đậm chất nghệ thuật.

Thông tin cụ thể của mẫu tranh nghệ thuật vẽ sơn dầu phố cổ TSD 443

  • Mã tranh: TSD 443
  • Xuất xứ: Bức tranh được các họa sĩ Việt Nam vẽ trực tiếp tại Siêu thị tranh treo tường AmiA. Địa chỉ cửa hàng tại 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Kích thước cơ bản: 90x180cm chưa khung (Giá đã bao gồm khung tranh). Ngoài ra, quý khách có thể yêu cầu đặt vẽ tranh với kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu để phù hợp với không gian đặt treo tranh của gia đình.
  • Chất liệu: Được vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu, độ bền màu cực tốt, sau khi mực khô có thể vệ sinh tranh bằng khăn ướt. Tranh sơn dầu khổ lớn phố cổ Hà Nội được AmiA đặt vẽ từ các họa sỹ sơn dầu. Bức tranh luôn đảm bảo chất liệu sơn dầu 100% với một số chi tiết tranh đắp nổi tạo điểm nhấn nổi bật khi treo trang trí trên nền tường
  • Không gian treo tranh: Tranh phù hợp treo phòng khách rộng, phòng ngủ khách sạn nhà hàng và làm quà tặng Sếp lãnh đạo rất sang và đẹp.
  • Thời gian đặt vẽ tranh của AmiA mất khoảng 2 tuần. Hoặc có thể nhanh hơn.

Tranh sơn dầu Phố Cổ là món quà ý nghĩa dùng làm: quà biếu, quà tặng, quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, bức tranh mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

Xem thêm hình ảnh thực tế về mẫu tranh này

Dưới đây là hình ảnh thực tế của bức tranh sơn dầu phố cổ TSD 443 mời bạn tham khảo để dễ hình dung khi tranh treo trên tường nhà mình. Đây toàn bộ là hình ảnh thực tế được nhân viên của AmiA chụp lại khi đi lắp và treo tranh cho khách. Do đó, màu sơn dầu của bức tranh không đẹp được như thực tế bên ngoài. Tranh ở ngoài đẹp hơn rất nhiều.

 

AmiA rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phố cổ | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vinh – Nghệ An. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].