Tranh sơn dầu Tùng Hạc Diên Niên đẹp ý nghĩa TraSdTop-0529

2,600,000

  • Mã tranh: TraSdTop-0529
  • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ chưa khung, giá đã gồm khung.
  • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
  • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
Mã: TraSdTop-0529 Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0529 là bức tranh Tranh Tùng Hạc diên niên (Tùng Hạc đồng xuân) vẽ sơn dầu đẹp ý nghĩa. Đây là bức tranh chứa đựng ý nghĩa của khí tiết thanh cao, trí tuệ sáng suốt, thể hiện biểu tượng của sự trường thọ và gắn bó vững bền vĩnh cửu. Ngoài hai hình tượng cây Tùng và chim Hạc, hai chữ Hán Việt “diên niên” có nghĩa là lâu năm cũng mang ý nghĩa về trường thọ, an lạc.

Thông tin cơ bản mẫu tranh vẽ sơn dầu Tùng Hạc Diên Niên:

♦ Mã tranh: TraSdTop-0529

Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.

Kích thước tranh: 80x150cm vẽ lọt lòng chưa khung, có thể thay đổi theo yêu cầu.

Không gian sử dụng: Trang trí đẹp cho không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, phòng giám đốc,…

♦ Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thương hiệu: AmiA Việt Nam

Trải nghiệm thực tế của mẫu tranh sơn dầu Tùng Hạc Diên Niên TraSdTop-0529:

Gia chủ chọn bức tranh sơn dầu tùng hạc treo phòng khách gia đình vị trí bên cạnh tivi và phía trên bàn thờ. Bức tranh có ý nghĩa phong thủy tốt lành như sau:

+/ Cây tùng thuộc loài cây có tuổi thọ lâu năm. Cây tùng mọc thẳng đứng, có nhiều cành và lá nhỏ, nhọn mọc vao quanh thân từ gốc đến ngọn. Cây có tuổi thọ lâu lại dễ trồng nên có ý nghĩa phong thủy trượng trưng cho sự trường thọ, sống lâu ban phúc lộc cho con cháu. Nếu treo tranh cây trùng trong nhà sẽ đem lại sự ấm no hạnh phúc. Bởi cây có nhiều tán lá và lá đan xen vào nhau chính là sự đùm bọc, tương trợ.

+/ Chim hạc là biểu tượng của sự may mắn chỉ sau 1 loài đó là phượng hoàng. Trong truyền thuyết xa xưa, hạc được cho là loài chim tiên, là cha của các loài chim và được cho là linh vật bất tử. Người ta coi hạc là loài chim tiên bởi tuổi thọ của nó rất dài, biểu tượng chim hạc tượng trưng cho sự trường thọ.

Ngoài các ý nghĩa về sự trường thọ, thì bức tranh chim hạc còn thể hiện sự minh mẫn trí tuệ của con người. Đó là những hoài bão những khát khao vươn đến tầm cao mới. Hình ảnh chim hạc giương cánh bay lên trời cao thể hiện niềm khao khát tự do và ước vọng cao quý. Chim hạc sải cánh tự do bay giữa bầu trời rộng lớn tựa khao khát và chí khí của những hoài bão khát khao của con trẻ.

(Đang cập nhật…)

==> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vinh – Nghệ An. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].