Địa chỉ mua sofa đẹp rẻ tại Nghệ An

Những địa chỉ mà bạn có thể mua sofa tại Nghệ An

Những địa chỉ mà bạn có thể mua sofa tại Nghệ An

Bạn đang sống tại Vinh, Diễm Châu, Kỳ Sơn, Quỳnh Lưu, Yên Thành, Nghi Lộc,…Và bạn đang có nhu cầu sắm cho phòng khách, phòng làm việc của mình 1 bộ ghế sofa hiện đại. Nhưng bạn chưa biết ở Nghệ An có những địa chỉ bán sofa nào?

Bài viết dưới đây, AmiA xin giới thiệu đến quý vị 1 số địa chỉ để tham khảo

Những địa chỉ mà bạn có thể mua sofa tại Nghệ An

+/ Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam với trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Vinh. Nghệ An có 1 thành phố, 3 thị xã và 17 huyện.

+/ Nghệ An có nhiều khu kinh tế, khu công nghiệp và cả khu nghỉ mát, khu du lịch biển,… tập trung đông dúc dân cư, khách ở khắp nơi đổ về. Vì thế, nhu cầu xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng cũng rất quan trọng.

+/ Nơi đây đang có nhu cầu cao về mua sắm bàn ghế sofa, nội thất gia đình, đồ đạc nội thất,… Nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mua sofa Nghệ An, cửa hàng bán sofa Nghệ An khá cao.

===> Dưới đây là những địa chỉ bán sofa đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ mua sofa đẹp rẻ tại Nghệ An
Địa chỉ mua sofa đẹp rẻ tại Nghệ An

1/ Những cửa hàng/ địa chỉ truyền thống

+ 1 số địa chỉ khi mà bạn muốn mua sofa tại Nghệ An thường tập trung ở: thành phố Vinh, thị xã Cửa Lò, Hoàng Mai, Thái Hòa và các huyện.

+/ Những cửa hàng này thường có đặc điểm này là:

  • Quy mô nhỏ lẻ, mang tính chất gia đình.
  • Bán bàn ghế gỗ truyền thống, đồ gỗ nội thất
  • Ít hàng trưng bày, mẫu mã hạn chế
  • Nhập hàng qua bên trung gian nên giá thành chịu chi phí trung gian

Và tất nhiên đó là những điều mà khách hàng không thích. Nếu quý khách muốn ngắm nhìn hàng trăm mẫu sofa đẹp, có sẵn được trưng bày ở 1 địa chỉ. Không muốn tốn thời gian, tiền bạc,…Hãy đến với AmiA. Chúng tôi đáp ứng được hết yêu cầu của bạn.

sofa đẹp giá rẻ bán tại MySofa.vn
Rất nhiều mẫu ghế sofa đẹp giá rẻ bán tại MySofa.vn

AmiA – Gửi trọn niềm tin khách hàng

Nội thất AmiA là hệ thống cửa hàng bán sofa uy tín tại Hà Nội với quy mô rộng lớn, cực nhiều mẫu có sẵn. Chúng tôi hiện có nhiều showroom và đang tiếp tục mở rộng về các tỉnh thành. Chắc chắn bạn sẽ có được bộ bàn ghế sofa đẹp ưng ý bù đắp cho việc bỏ công sức đi lại của mình.

Hiện nay, AmiA đang có 2 địa chỉ mà quý khách có thể tới mua sofa.

+/ Cửa hàng bán sofa AmiA Nguyễn Xiển

Tổng kho sofa AmiA khu vực Nguyễn Xiển. Đây là địa chỉ mua sofa được nhiều khách hàng biết đến, lựa chọn. Chúng tôi cũng đã làm việc với nhiều khách hàng ở Nghệ An, thành phố Vinh và các khu đô thị, khách sạn, nhà nghỉ,… Mọi vấn đề mua hàng, giao hàng, nhận hàng đều rất nhanh chóng và thuận lợi.

Nằm ngay mặt đường Nguyễn Xiển, Cửa hàng bán sofa có vị trí thuận lợi, dễ thấy, dễ tìm kiếm. Quy mô kho sofa lên tới gần 500m2. Sofa lúc nào cũng có sẵn 70 – 80 mẫu từ chất liệu da, nỉ, gỗ cho đến kiểu dáng văng, góc, sofa đơn, ghế đôn,…

ghế sofa nhỏ gọn hợp kê phòng ngủ
ghế sofa nhỏ gọn hợp kê phòng ngủ

+/ Địa chỉ mua sofa AmiA Hà Đông: Cực nhiều – Cực rẻ!

Tổng kho Nội thất AmiA cơ sở Hà Đông có quy mô khoảng hơn 500m2 gồm 2 tầng trưng bày. Số lượng sofa tại kho sofa Hà Đông lên đến gần 100 bộ sofa các loại.

Nếu quý khách thích bất kỳ mẫu sofa phòng khách nào tại AmiA. Hãy liên hệ ngay đến các chuyên viên tư vấn của AmiA để được mua sắm.

*** Đặc biệt, AmiA nhận làm ghế sofa theo yêu cầu, sở thích riêng của bạn. Về giá thành hay chất lượng thì quý khách hoàng toàn có thể yên tâm

===> Thông tin chi tiết: sản xuất sofa theo yêu cầu nhanh, rẻ.

Holine: 0931.266.466 (có Zalo)

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới and tagged , , .