Tranh ghép hoa mẫu đơn và chim hỷ thước 5 tấm AmiA 1904

Nội thất Nghệ An không chỉ chuyên tranh treo tường Nghệ An mà còn nhiều món đồ nội thất khác được sản xuất trực tiếp giá tại xưởng. Ví dụ như mẫu tranh ghép hoa mẫu đơn và chim hỷ thước 5 tấm Amia 1904. Đây là mẫu tranh đẹp giúp cho các gia đình luôn có được nhiều điều hỷ sự may mắn tốt lành trong cuộc sống. Mẫu tranh được sản xuất trực tiếp tại Tranh treo tường Nghệ An với kiểu dáng tranh ghép 5 tấm in ép trên gỗ.

Quý vị có thể treo bộ tranh ở trên ghế sofa phòng khách, ở đầu giường phòng ngủ. Hoặc nếu yêu thích, quý vị còn có thể treo tranh treo ở phòng làm việc hoặc treo quán, làm quà tặng. Mẫu tranh chim hỷ tước và hoa mẫu đơn tượng trưng cho năm mới tài lộc và may mắn. Chim hỷ tước báo bình an. Đây là 1 trong 50 bức tranh phong thủy đẹp ý nghĩa trang trí nhà cửa dịp đầu năm mới báo chuyện hỷ sự bình an và giàu có. Mời quý vị cùng xem hình ảnh mẫu tranh thiết kế bên dưới.

Tranh phong thuy chim hy thuoc hoa mau don hop menh kim 1970 1971 amia 1904

Tranh phong thủy chim hỷ thước hoa mẫu đơn hợp mệnh Kim AmiA 1904

Mẫu thiết kế Tranh đẹp hoa mẫu đơn chim hỷ thước được lấy từ ảnh gốc sơn dầu, các nhiếp ảnh chụp lại từ bức họa sơn dầu sau đó có file in đủ độ phân giải để làm thành các bức tranh in ép trên gỗ. Tranh đẹp ghép 5 tấm theo phong cách in giả sơn dầu nên treo trên tường rất nghệ thuật.

Kích thước cơ bản của bộ tranh hiện là 80x150cm tấm cao nhất cao 80cm, và chiều dài tổng thể bộ tranh lên tới 1m5. Đây là mẫu tranh đẹp thuộc chủ đề tranh hoa mẫu đơn 1 trong 8 bức tranh đẹp nên treo ít nhất một bức trong nhà vào dịp đầu xuân năm mới. Vì hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu có và hạnh phúc. Chim hỷ thước báo mọi việc tốt đẹp an lành.

Riêng với các gia đình ở Nghệ An, chúng tôi cũng đã phục vụ rất nhiều gia đình ở Nghệ An muốn mua tranh treo tường. Các gia đình cứ chụp ảnh màn hình gửi qua zalo tranh của chúng tôi: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ và phục vụ nhanh chóng nhất.

Tranh treo tường NGhệ An là thương hiệu thuộc Siêu thị tranh AmiA – Thương hiệu có Showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Địa chỉ và thông tin liên hệ: xin xem dưới chân website này. Mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Rất hân hạnh được phục vụ quý gia đình ở Nghệ An.

Posted in Tin mới and tagged , , , .