Bàn sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn sofa, bàn trà đẹp giá rẻ tại Nghệ An? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng, cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Sản xuất trực tiếp và bán hàng theo mô hình kho nên thường có giá rẻ hơn thị trường.

Tại MySofa.vn thường có sẵn khoảng 100 mẫu bàn trà sofa để quý khách chọn lựa, thường xuyên về mẫu mới mỗi tuần. Có cả hàng bàn trà nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước, đa dạng mẫu mã chất liệu.

  • Đa dạng kiểu dáng, bàn trà sofa mặt vuông, mặt tròn, hình oval, bàn chữ nhật, bàn tầng, bàn trà đôi… Với nhiều tính năng tiện ích như có ngăn kéo, có khoang kệ, mặt bàn nâng hạn thông minh, bàn rút đầu tăng giảm kích thước,…
  • Về chất liệu có: bàn chân sắt mặt kính, bàn trân sắt mặt đá, bàn gỗ mặt đá (tự nhiên và nhân tạo), bàn gỗ mặt kính, bàn trà gỗ tự nhiên, bàn trà gỗ công nghiệp…
  • Ngoài ra xưởng sản xuất còn nhận đóng theo yêu cầu riêng. Khách hàng có thể đặt làm mẫu thiết kế mình muốn, tùy chọn màu gỗ và kích thước phù hợp với ghế sofa.

MySofa.vn nhận giao hàng bàn ghế sofa tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Vinh và tất cả các huyện/xã trong tỉnh Nghệ An. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở tỉnh Nghệ An có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu bàn sofa, bàn trà đẹp đang bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 152 kết quả