Tranh canvas hoa sen trắng 3 tấm giả 3D TraTop-1726

850,000

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in trên vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-1726 Danh mục:

Mô tả

Hiện trên thị trường có rất nhiều các mẫu tranh hoa sen đẹp khác nhau, tuy nhiên mẫu tranh canvas hoa sen trắng 3 tấm giả 3D lại mang tới nhiều sự khác biệt. Trong bức tranh là hình những búp sen trắng như được đắp nổi 3D trên nền tường đẹp mắt ấn tượng. Bức tranh như được tạc từ đá giả nổi nhìn đẹp mắt, thú vị. Bên cạnh những bông Sen trắng là lá Sen xanh ngọc cùng những chú cá vàng mang ý nghĩa của sự dư giả, tài lộc liên tục đến với gia đình.

Thông tin tranh canvas hoa sen trắng 3 tấm giả 3D:

  • Mã tranh: TraTop-1726
  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Dưới đây là các hình ảnh bộ tranh hoa sen canvas được làm hoàn thiện tại xưởng. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem tranh ở kích thước to rõ hơn. Bộ tranh hoa sen trắng đẹp in trên chất liệu tranh vải nên ở mỗi góc sáng bức tranh sẽ tạo nên hiệu ứng màu đẹp nhất. Hình ảnh màu sắc tranh hoa sen giả 3D bên ngoài thực tế đẹp hơn rất nhiều so với trong ảnh quý vị nhé. Vì thế nếu có điều kiện gia đình mình hãy ghé qua cửa hàng tranh AmiA theo địa chỉ 211 Vũ Tông Phan Hà Nội để được ngắm tranh thực tế đẹp nhất.

Ảnh thực tế các phòng khách đã treo bộ tranh canvas hoa sen trắng 3 tấm giả 3D:

Toàn bộ các hình ảnh bên dưới là mẫu tranh đẹp canvas được treo trên ghế sofa các phòng khách chung cư, treo trên bàn ghế gỗ ở phòng khách nhà phố. Dù là chung cư, hay nhà phố thì quý vị nên chọn các kích thước tranh sao cho phù hợp với khoảng tường nhất nhé. Gia đình có thể đặt làm theo kích thước cơ bản được giới thiệu hoặc làm khổ tranh lớn hơn khoảng 50x70cmx3 tấm chẳng hạn đều được. Miễn sao khi treo tranh trên tường bức tranh sẽ cân đối với bộ bàn ghế giúp căn phòng đẹp mắt nhất.

Các hình ảnh thực tế bộ canvas hoa sen trắng 3 tấm giả 3D treo trong phòng ngủ:

Bên dưới là bộ tranh đẹp hoa sen được treo trong phòng ngủ các gia đình. Bộ tranh hoa sen treo phòng ngủ có tác dụng an thần rất tốt, giúp tâm trạng nhẹ nhõm, đầu óc thư thái dễ dàng đi vào giấc ngủ. Tranh lại còn được làm với chất liệu vải canvas hiện đại nên an toàn khi treo quý vị nhé. Tham khảo thêm: Các mẫu tranh phòng ngủ đẹp khác để có nhiều gợi ý trang trí phòng ngủ gia đình nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vinh – Nghệ An. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].