Tranh canvas hoa hồng Pháp bộ 5 tấm TraTop-1885

1,250,000

  • Kích thước: Bộ gồm 5 tấm trong đó có 1 tấm 50x70cm; 1 tấm 40x60cm; 1 tấm 30x50cm, 2 tấm 30x40cm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-1855 Danh mục:

Mô tả

Tranh canvas hoa hồng Pháp bộ 5 tấm được thiết kế trên chất liệu vải canvas hiện đại nên tranh khá nhẹ, màu sắc hoa hồng Pháp nổi bật khi có ánh sáng chiếu vào. Vì thế quý vị có thể treo bộ tranh trên tường kết hợp đèn chiếu sáng lên tranh. Quý vị có thể tham khảo bộ 5 tấm trên để treo tranh ở phòng khách, phòng ngủ đều được.

Thông tin tranh canvas hoa hồng Pháp bộ 5 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1885
  • Kích thước: Bộ tranh gồm 5 tấm trong đó 1 tấm 50x70cm; 1 tấm 40x60cm; 1 tấm 30x50cm, 2 tấm 30x40cm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ảnh thực tế của bộ tranh hoa hồng Pháp đã làm hoàn thiện tại cửa hàng và đã treo cho khách:

Dưới đây là hình ảnh thực tế bộ tranh hoa hồng Pháp được chụp tại cửa hàng khi hoàn thiện. Tranh được làm trên chất liệu vải canvas nên khá nhẹ, an toàn khi treo trong phòng khách phòng ngủ. Quý vị yêu thích các bức nào trong bộ tranh dưới có thể chọn tranh ra và làm theo yêu cầu riêng, hoặc làm tranh theo cả bộ đều được. Xem ảnh thực tế các góc chụp tranh bên dưới đây để hình dung bức tranh được rõ hơn nhé.

Bên dưới là ảnh bộ tranh hoa hồng Pháp được treo trang trí tại phòng khách của một gia đình chung cư. Các bức hoa hồng màu hồng được phản chiếu dưới ánh đèn lên màu rực rỡ sang trọng hơn. Phòng khách hay phòng ngủ gia đình đều treo được bộ tranh ngọt ngào này quý vị nhé. Xem ảnh thu nhỏ bên dưới các góc chụp khác nhau. Hình ảnh thực tế sẽ được Nội thất Nghệ An liên tục cập nhật mỗi ngày. Xem thêm: Các bức tranh canvas màu hồng đẹp khác.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vinh – Nghệ An. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].