Tranh canvas hoa màu xanh 3 tấm TraTop-1616

800,000

  • Kích thước: 50x50cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại.
Mã: TraTop-1616 Danh mục:

Mô tả

Trong số các bức tranh đẹp treo phòng ngủ, thì bộ tranh canvas hoa màu xanh 3 tấm mang tới cảm giác tươi mát dễ chịu nhất. Bộ tranh gồm 3 tấm tranh vuông với hình ảnh những bông hoa màu xanh đẹp xanh biếc cực kỳ phù hợp với các chủ nhà mệnh Thủy, mệnh Mộc và mệnh Kim khi treo. Quý gia đình muốn làm khổ tranh to nhỏ để treo ở phòng khách hay phòng ngủ gia đình đều được nhé.

Thông tin tranh canvas hoa màu xanh 3 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-1616
  • Kích thước: 50x50cmx3 tấm.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hiện đại với máy in chuyên dụng nên màu sắc chân thực sắc nét. Sau đó vải in được căng dán trên tấm nhựa fomex nên tranh thường rất nhẹ, an toàn và dễ treo.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bộ tranh hoa màu xanh được làm trên chất liệu vải canvas tức hình ảnh được in trên vải canvas với loại máy in chuyên dụng cho màu sắc đẹp, tươi sáng, bền lâu. Sau khi in tranh được căng dán chắc chắn trên tấm nhựa fomex tạo độ phẳng, mịn của tấm tranh khi treo trên tường. Tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh AmiA Hà Nội nên quý vị yêu thích mẫu tranh này hãy đặt làm ngay hôm nay tại xưởng tranh AmiA nhé. Tranh không qua trung gian nên quý vị đặt tranh hôm nay, ngày mai đã có tranh hoàn thiện cho quý vị ngay nhé. Bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem từng chi tiết bức tranh rõ hơn.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh canvas hoa màu xanh 3 tấm treo hoàn thiện nhà khách:

Dưới đây là toàn bộ các góc ảnh chụp khác nhau của bộ tranh hoa màu xanh đã treo trên ghế sofa phòng khách chung cư. Gia đình rất chuộng về phong thủy nên màu sắc ghế sofa và màu sắc của bộ tranh đều mang hành Thủy đặc trưng. Từ tranh đến sofa đều có màu sắc tương đồng tạo điểm nhấn riêng đẹp ấn tượng. Quý gia đình có thể treo tranh ngang bằng nhau, hoặc treo tranh lên xuống đều được. Ngoài không gian phòng khách, quý vị có thể treo bộ tranh ở phòng ngủ, cầu thang chiếu nghỉ gia đình đều được nhé. Xem thêm: Các mẫu tranh đẹp cho người mệnh Thủy nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Canvas Đẹp Hiện Đại để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Vinh – Nghệ An. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].